Đăng Nhập

                       Theo dõi Congiỏilắm! trên Facebook    Theo dõi Congiỏilắm! trên Google+    Theo dõi Congiỏilắm! trên Twitter

 

Đẻ mổ theo cách này mẹ nào chẳng thích!

 

 

 

Sinh mổ tự nhiên là phương pháp đang được nhiều bà mẹ ở những đất nước hiện đại như Anh, Pháp, Mỹ, Úc… lựa chọn. Và theo xu hướng, bà mẹ bốn con Sarah Toyer cũng đã chào đón đứa con thứ 4 theo cách này.

de mo theo cach nay me nao chang thich 2Đẻ mổ theo cách này mẹ nào chẳng thích - Ảnh minh họa

Trong khoảnh khắc sinh nở, bà mẹ người Úc nằm trên bàn sinh, đeo bao tay y tế như các bác sĩ và y tá khác, mặc áo của bệnh viện và đặt tay xuống dưới để kéo con trai bé bỏng của mình ra khỏi tử cung, đón bé đến với thế giới mới.

Bé Spencer được sinh ra bằng phương pháp mổ lấy thai và bà mẹ này đã tự hào chia sẻ hình ảnh cô tự hỗ trợ ca sinh của mình trên facebook cá nhân, như một lời kêu gọi các bà mẹ khác hãy dũng cảm thử nghiệm phương pháp sinh nở này.

 

 

 

 “Tôi muốn chia sẻ với các bà mẹ khác về phương pháp sinh này để giúp mọi người có thêm lựa chọn về một cách sinh tự nhiên dù bạn có phải đẻ mổ.”, bà mẹ 4 con nói trên DailyMail Úc.

Bà mẹ này cũng thường xuyên chia sẻ về kinh nghiệm sinh 4 đứa con không một chút sợ hãi của mình và những hình ảnh đáng yêu của gia đình được chụp bởi chính chồng cô. “Ngay từ khi mang bầu lần 4 này, tôi đã quyết định sẽ chọn phương pháp sinh mổ tự nhiên. Tôi đã nói chuyện với tất cả các nữ hộ sinh, bác sĩ phẫu thuật, bác sĩ đỡ đẻ về những gì tôi muốn làm.”

de mo theo cach nay me nao chang thich 2

Đẻ mổ theo cách này mẹ nào chẳng thích - Ảnh minh họa

“Khoảnh khắc tôi cúi người xuống, đưa hai tay ra đón con từ tử cung mình là việc tuyệt vời nhất mà tôi đã từng làm trong cuộc đời. Tôi khuyên các mẹ nên tìm hiểu về phương pháp này để gắn kết thêm tình mẹ con trong suốt ca sinh nếu phải đẻ mổ.”, chị Sarah nói thêm.

 

 

 

 

Theo Nguyệt Minh (Theo Dailymail) (Khám Phá)

 

Bài viết liên quan:

Bài viết liên quan:

 

Video chọn lọc

Video chọn lọc