Đăng Nhập

                       Theo dõi Congiỏilắm! trên Facebook    Theo dõi Congiỏilắm! trên Google+    Theo dõi Congiỏilắm! trên Twitter

 

Dấu hiệu nhận biết chàng có con giống khỏe mạnh

  • Ngày đăng:

 

 

Đôi khi, chỉ cần nhìn hình dáng cơ thể bên ngoài, phong cách ăn uống, luyện tập của chàng, bạn có thể phần nào biết được sức khỏe tình dục chàng tốt hay xấu. Dưới đây là các dấu hiệu để nhận biết chàng có con giống khỏe mạnh hay không?

Dau hieu nhan biet chang co con giong khoe manh

Dấu hiệu nhận biết chàng có con giống khỏe mạnh - Ảnh minh họa

Chàng có cơ bắp

Các nhà nghiên cứu Hà Lan phát hiện, những quý ông có chu vi vòng eo trên 102 cm sẽ có nồng độ tinh trùng thấp, khả năng di chuyển của tinh trùng cũng kém hơn so với những nam giới có vòng eo cũng như cơ bắp săn chắc. Các nhà nghiên cứu cho rằng, trọng lượng cơ thể, đặc biệt là mỡ xung quanh khu vực giữa cơ thể của bạn có thể cản trở việc phát hành các hormone giới tính, cũng như việc sản xuất và phát triển của tinh trùng khỏe mạnh.

Chàng không ăn đồ ăn đựng trong hộp nhựa

Các nhà nghiên cứu Đan Mạch phát hiện, nam giới có nồng độ BPA cao trong nước tiểu sẽ có một tỷ lệ tinh trùng thấp hớn đáng kể so với những người có nồng độ BPA thấp. Các chuyên gia chưa tìm được nguyên lý nào khiến BPA làm tinh trùng hoạt động kém nhưng họ cho rằng chất hóa học này có thể ảnh hưởng đến sự hoạt động của estrogen và androgen ở mào tinh hoàn và cản trở sự phát triển bình thường của chúng.

 

Khuôn mặt không quá nam tính

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Tây Ban Nha và Phần Lan mới đây phát hiện, những người đàn ông được đánh giá là “men lỳ”, tức là có quai hàm bạnh, vuông thường có tinh trùng kém chất lượng hơn bình thường. Các nhà nghiên cứu cho rằng, những quý ông ít nam tính sẽ tiêu thụ nhiều tài nguyên hơn trong việc sản xuất tinh dịch, do đó anh ta sẽ có ít nguồn lực để phát triển các đặc điểm giới tính thứ cấp khác, như sự nam tính trên khuôn mặt.

Anh chàng thích ăn cá

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Harvard phát hiện ra rằng, những người đàn ông ăn thịt có số lượng và chất lượng tinh trùng kém hơn 65% so với những quý ông thường xuyên tiêu thụ cá, đặc biệt là các loại cá hồi, cá ngừ. Các axit béo omega-3 có trong cá có tác dụng quan trọng trong việc sản xuất tinh trùng, vì vậy, muốn cải thiện con giống, quý ông hãy ăn cá ngay từ bây giờ.

Anh chàng không bao giờ mặc quần bó sát

Nghiên cứu năm 2012 của các nhà khoa học Anh phát hiện, những quý ông mặc quần đùi thay vì đồ lót bó sát như dũng sĩ quyền anh có tinh trùng di chuyển nhanh hơn 24%. Ngoài ra, quần chật còn gây tăng nhiệt độ tinh hoàn, những bằng chứng trước đó cho thấy nếu nhiệt độ tinh hoàn bị tăng cao có thể gây trở ngại cho việc sản xuất tinh trùng.

Anh chàng chăm tập gym

Các nhà nghiên cứu thuộc Đại học Harvard phát hiện, những quý ông chăm vận động hơn 15 giờ/tuần có khả năng bơm máu đến bộ phận sinh dục tốt hơn, cũng như có nồng độ tinh trùng cao hơn 73% so với những người lười vận động.

 

 

Xem thêm:

·  Chuẩn bị mang thai

·  Làm thế nào để có con

·  Quá trình thụ thai

Theo Phunutoday

 

Bài viết liên quan:

Bài viết liên quan:

 

Video chọn lọc

Video chọn lọc