Đăng Nhập
A+ A A-

                       Theo dõi Congiỏilắm! trên Facebook    Theo dõi Congiỏilắm! trên Google+    Theo dõi Congiỏilắm! trên Twitter

 

5 sai lầm cần tránh khi sắp sinh

Trong thời gian sắp tới ngày sinh, không ít các bà mẹ đã gặp phải vài sai lầm không nên có, ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe thai kỳ. Dưới đây là 5 sai lầm cần tránh khi sắp sinh.

 

Thai bao nhiêu tuần nên siêu âm 4D?

Siêu âm 4D sẽ giúp bà bầu nhìn thấy những cử động chân tay, vặn mình, mỉm cười, mắt nhắm mở… của thai nhi. Vậy khi nào thì cần siêu âm 4D?

 

  • Ngày đăng:
  • Người viết: Lê Tâm

Những nguy cơ nếu bị thai quá ngày

Thai quá ngày là những thai kỳ kéo dài hơn 42 tuần lễ tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng. Dưới đây là những điều cần biết về thai quá ngày.

 

Vai trò của siêu âm trong sản khoa

Từ khi có siêu âm trong sản khoa, việc chăm sóc sức khỏe thai kỳ được hỗ trợ rất nhiều. Dưới đây là những vai trò của siêu âm trong sản khoa.

 

Thai nhi 37 tuần tuổi: Cẩn thận vỡ ối!

Nếu thai nhi vẫn chưa quay đầu xuống dưới, bác sĩ sản khoa có thể thực hiện những thao tác trên bụng của mẹ để có thể giúp bé quay đầu. Phương pháp này được biết đến với cái tên “ngoại xoay thai” (ECV).

 

Những điều cần biết về siêu âm thai kỳ

Siêu âm thai là một hình thức rất quen thuộc với các bà bầu. Đây là một trong những dụng cụ hỗ trợ tầm soát những gì đang xảy ra với bà bầu cũng như sự phát triển của thai nhi. Dưới đây là những điều cần biết về siêu âm thai kỳ.

 

 

Video chọn lọc

Video chọn lọc