Đăng Nhập

                       Theo dõi Congiỏilắm! trên Facebook    Theo dõi Congiỏilắm! trên Google+    Theo dõi Congiỏilắm! trên Twitter

 

Hiện tượng chảy máu cam khi mang thai

Khoảng 20% phụ nữ mang thai bị chảy máu cam trong thai kỳ của mình, nhất là trong tam cá nguyệt thứ 2. Dưới đây là những điều cần biết về hiện tượng chảy máu cam khi mang thai.

 

  • Ngày đăng:
  • Người viết: Diệu Linh

Chăm sóc “nhũ hoa” thời kì mang thai và cho con bú

Thời kì mang thai và sau khi sinh, “núi đôi” của chị em có xu hướng phát triển hơn hẳn để thực hiện chức năng tạo sữa cho con bú.Để chăm sóc “nhũ hoa” trong thời kỳ mang thai và cho con bú, chị em cần lưu ý những điều sau đây.

 

Cách chữa viêm xoang cho bà bầu

Để tránh ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe thai kỳ, bà bầu cần điều trị viêm xoang đúng cách. Dưới đây là cách chữa viêm xoang cho bà bầu hiệu quả và an toàn.

 

Hướng dẫn bổ sung sắt đúng cách cho bà bầu

Sắt là một nguyên tố vi lượng cực kỳ cần thiết cho bà bầu, là chất có vai trò chính trong việc vận chuyển oxy cho cơ thể mẹ và thai nhi. Dưới đây là hướng dẫn bổ sung sắt khi mang thai đúng cách.

 

  • Ngày đăng:
  • Người viết: Gia Hân

Những điều cần biết về bệnh thủy đậu thai kỳ

Bệnh thủy đậu (dân gian thường gọi là trái rạ) là bệnh lây lan qua đường hô hấp hoặc tiếp xúc trực tiếp do nhiễm Varicella zoster virus (VZV. Dưới đây là những điều cần biết về bệnh thủy đậu thai kỳ.

 

Một số lưu ý cho bà bầu ngày Tết

Chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt dịp Tết luôn là mối quan tâm của các bà bầu. Một số bà bầu không biết nên hay không nên kiêng những gì vào những ngày Tết. Dưới đây là một số lưu ý cho bà bầu ngày tết.

 

  • Ngày đăng:
  • Người viết: Minh Hằng

Bà bầu bị trầm cảm khi mang thai

Không khó để các mẹ bầu nhận biết được tình trạng trầm cảm xảy ra với chính mình. Dưới đây là những điều cần biết về bà bầu bị trầm cảm khi mang thai.

 

 

Video chọn lọc

Video chọn lọc