Đăng Nhập

                       Theo dõi Congiỏilắm! trên Facebook    Theo dõi Congiỏilắm! trên Google+    Theo dõi Congiỏilắm! trên Twitter

 

Bổ sung thực phẩm có lợi cho thận trong mùa đông

 

Mùa đông đến có thể gây ảnh hưởng tới các thành phần nước trong thận, bàng quang và tuyến thượng thận. Thận được coi là nguồn cung cấp năng lượng và khí huyết trong cơ thể. Nó chứa đựng tất cả khí lưu thông vì thế nó có thể được dùng để ngăn ngừa stress, điều trị bệnh tật và giảm lão hóa. Bổ sung thực phẩm có lợi cho thận là cách giúp phòng tránh các bệnh về thận tốt hơn.

bo sung thuc pham co loi cho than

Bổ sung thực phẩm có lợi cho thận trong mùa đông - Ảnh minh họa

Trong những tháng lạnh này rất cần thiết tăng cường thận khí; vì đây là khoảng thời gian mà năng lượng dễ bị thiếu hụt nhất. Do vậy, chúng ta nên làm những việc như sau:

+ Nghỉ ngơi và bảo vệ tốt cơ thể trong mùa đông. Chúng ta nên đi ngủ sớm, thức dậy muộn và ra ngoài khi nhiệt độ ngoài trời ấm lên. Điều đó giúp duy trì dương khí giữ ấm bên ngoài cơ thể;

+ Ăn nhiều súp nóng, ngũ cốc nguyên hạt, và các loại hạt rang sẽ giữ ấm bên trong cơ thể và giúp chúng ta khỏe mạnh;

+ Đi ngủ sớm, chế độ nghỉ ngơi tốt, giữ ấm sẽ tiêu thụ ít năng lượng hơn;

+ Ngoài ra, liệu pháp điều trị bằng châm cứu trong mùa đông cũng giúp thận khí lưu thông hồi phục cơ thể khi bị stress, hỗ trợ trong việc chữa bệnh và tăng cường sinh khí.

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi và mất nước, thì có thể bạn bị suy nhược cơ thể. Để tránh bị suy nhược cư thể, những tháng lạnh của mùa đông là thời điểm lý tưởng giúp bạn phục hồi sức khỏe và tái tạo năng lượng khí huyết cần thiết. Bổ sung thực phẩm có lợi cho thận là một cách để bạn phục hồi sức khỏe tốt hơn.

 

(ST)

 

 

Video chọn lọc

Video chọn lọc