Đăng Nhập

                       Theo dõi Congiỏilắm! trên Facebook    Theo dõi Congiỏilắm! trên Google+    Theo dõi Congiỏilắm! trên Twitter

 

Glenn Doman

 

 • Dạy con phân biệt màu sắc với 'biểu đồ sắc màu' siêu đơn giản

  Không chỉ đơn giản là phân biệt màu sắc, bé còn có thể học đếm, sắp xếp đồ vật và rất nhiều kĩ năng khác qua trò chơi vô cùng sáng tạo dưới đây.

   

 • Giáo dục sớm: Đâu là phương pháp quan trọng nhất?

  Có thể nói, giáo dục sớm trong độ tuổi từ 0-3 tuổi quan trọng nhất là giáo dục trong gia đình. Thông qua giao tiếp giữa bố mẹ với con, thông qua việc làm mẫu của bố mẹ, trẻ sẽ tiếp thu các kiến thức hữu ích cũng như hình thành thói quen cho bản thân.

   

 • Tìm hiểu về phương pháp giáo dục con Glenn Doman và Flashcard

  Hiện nay giáo dục trẻ theo phương pháp Glenn Doman đang được nhiều bậc cha mẹ quan tâm và nghiên cứu. Phương pháp giáo dục này có những điểm khác biệt gì so với cách giáo dục truyền thống tại Việt Nam?

   

 • Con của bạn có phải là thiên tài?

  Khoa học thế giới gần đây đã nghiên cứu và chứng minh bằng thực tiễn sự phát triển trí não và khả năng tiếp thu kiến thức mạnh mẽ ở trẻ nhỏ nhất chính là từ lúc vừa được sinh ra, ngay từ lúc sinh ra đều sở hữu trí thông minh của một thiên tài.

   

 • Flashcards và Giáo dục sớm

  Có một sự thật là khá nhiều mẹ sử dụng flashcards để dạy con hàng ngày đang có suy nghĩ sai lầm rằng flashcards là giáo dục sớm. Và chính lầm tưởng này khiến cho việc giáo dục con không đạt được hiệu quả như mong muốn.