Đăng Nhập
A+ A A-

                       Theo dõi Congiỏilắm! trên Facebook    Theo dõi Congiỏilắm! trên Google+    Theo dõi Congiỏilắm! trên Twitter

 

Nên chọn cách giáo dục nào cho con?

Muốn dạy con tốt, trước hết cha mẹ phải nhận thức rõ được vai trò của mình đối với con cái. Và để tìm ra phương pháp giáo dục tốt nhất cho con, chúng ta phải nhận thức được chúng ta muốn con trở thành người như thế nào.

 

Dạy con cách chọn bạn tốt

Nếu con bạn hiểu thế nào là một tình bạn lành mạnh thì sẽ có một bước khởi đầu tốt để tìm được những người bạn thực sự.

 

Cách hay trị thói mè nheo của con

Việc mè nheo là dấu hiệu cho thấy trẻ biết đưa ra chính kiến của mình và ý thức muốn được tự lập. Vì thế, trước hết, cha mẹ hãy chấp nhận điều này và nên nhìn nhận nó như một chuyện đáng mừng.

 

5 nguyên tắc giúp con tự học hiệu quả

Bước vào lứa tuổi đến trường là các bé bắt đầu làm quen với môi trường khác ngoài gia đình. Bé có nhiều điều mới phải học và thói quen tự học sẽ giúp bé lĩnh hội tốt nhất những kiến thức mà môi trường mới mang lại.

 

  • Ngày đăng:
  • Người viết: Linh Linh

Những lưu ý khi áp dụng phương pháp homeschooling

Homeschooling là một phương pháp giáo dục mới nhưng việc thành hay bại khi áp dụng phương pháp này tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Dưới đây là một số điều cần lưu ý để áp dụng hiệu quả phương pháp này.

 

  • Ngày đăng:
  • Người viết: Linh Linh

Những sai lầm cha mẹ thường gặp khi nuôi dạy con

Nhiều cha mẹ dạy con nhưng không nhìn tương lai xa, mà chỉ nhìn những cái rất gần trước mắt để rồi bỏ lỡ rất nhiều cơ hội, kỹ năng để con có thể phát triển sau này. Dưới đây là một vài sai lầm cha mẹ thường gặp khi nuôi dạy con.

 

 

Video chọn lọc