Đăng Nhập
A+ A A-

                       Theo dõi Congiỏilắm! trên Facebook    Theo dõi Congiỏilắm! trên Google+    Theo dõi Congiỏilắm! trên Twitter

 

Vòng tròn thần kỳ giúp trẻ tự bảo vệ bản thân khỏi xâm hại tình dục

Một số trường học đã tiến hành giải quyết vấn đề giáo dục giới tính và cách phòng chống xâm hại tình dục bằng cách giới thiệu những bài học đặc biệt với các học sinh. Dưới đây là đặc điểm của vòng tròn thần kỳ giúp trẻ tự bảo vệ bản thân khỏi xâm hại tình dục.

 

  • Ngày đăng:
  • Người viết: Gia Hân

13 qui tắc bảo vệ trẻ khỏi lạm dụng tình dục

Bài viết dưới đây đăng tải 13 qui tắc bảo vệ trẻ khỏi lạm dụng tình dụcđược viết bởi một người dùng Facebook có nickname là Zindagi của facebookẻ Zingadi hiện đang được nhiều mẹ Việt chia sẻ.

 

Lợi và hại khi “thủ dâm”

Sự thiếu hiểu biết về hậu quả của thủ dâm, sự thổi phồng do óc tưởng tượng phong phú làm nhiều người lầm tưởng đây là hành động tội lỗi, đi ngược đạo đức, luân lý. Dưới đây là những điểm lợi và hại khi “thủ dâm".

 

9 điều cần dạy con gái về cơ thể

Để trang bị cho con hành trang cần thiết khi trưởng thành, giúp con yêu bản thân mình, tự tin về giới tính của mình, bạn cần dạy con gái 9 điều sau đây về cơ thể trước khi con đến tuổi dậy thì.

 

  • Ngày đăng:
  • Người viết: Minh Hằng

Dậy thì muộn và những điều cần biết

Dậy thì muộn có thể do gen di truyền hoặc là dấu hiệu và hậu quả của bệnh tật. Bố mẹ cần trang bị những điều cần biết về dậy thì muộn để cùng con giải quyết vấn đề khi gặp phải trường hợp này nhé.

 

  • Ngày đăng:
  • Người viết: Gia Hân

Cách bổ sung sắt trong chu kỳ cho bạn gái tuổi dậy thì

Thiếu máu do thiếu sắt khiến thiếu nữ trong độ tuổi dậy thì mắc phải một số bệnh như mất tập trung, suy giảm trí nhớ... Do đó, cách bổ sung sắt đúng trong chu kỳ kinh nguyệt cho bạn gái tuổi dậy thì là việc làm cần thiết để phòng chống thiếu máu.

 

Vài mẹo giao tiếp hiệu quả với con tuổi teen

Khi con bạn bước vào tuổi teen bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi muốn trò chuyện hay tâm sự với con vì “sự bất đồng ngôn ngữ”. Dưới đây là vài mẹo giao tiếp hiệu quả với con tuổi teen.

 

9 điều bố mẹ nên dạy con trai trước khi chúng trưởng thành

Có rất nhiều bài học cuộc sống, rất nhiều kỹ năng quan trọng con trai bạn cần phải học để trở thành mẫu người đàn ông tốt trong cuộc sống sau này. 9 bài học dưới đây là những điều mà các bố mẹ nên dạy con trai mình cẩn thận trước khi chúng trưởng thành.

 

Làm gì khi con dậy thì sớm

Có rất nhiều lý do dẫn đến việc bé dậy thì sớm như do các phương tiện truyền thông đại chúng, do môi trường và dinh dưỡng. Vậy phải làm gì khi cpn đạy thì sớm?

 

 

Video chọn lọc