Đăng Nhập

                       Theo dõi Congiỏilắm! trên Facebook    Theo dõi Congiỏilắm! trên Google+    Theo dõi Congiỏilắm! trên Twitter

 

5 loại rau quả vừa giàu dinh dưỡng vừa bổ sung nước cho cơ thể

 

Rau quả có vai trò quan trọng đối với sức khỏe của con người. Dưới đây là 5 loại rau quả vừa giàu dinh dưỡng vừa bổ sung nước cho cơ thể.

Xoài

5 loai rau qua vua giau dinh duong vua bo sung nuoc cho co theNếu da của bạn thường xuyên bị khô, hãy ăn xoài. Xoài chứa rất nhiều các loại vitamin và khoáng chất đặc biệt là vitamin A. Vitamin A giúp bình thường hóa quá trình sản sinh và chu kỳ sống của các tế bào da.

Lựu

5 loai rau qua vua giau dinh duong vua bo sung nuoc cho co the 2

Lựu là một nguồn bổ sung nước tuyệt vời mà lại giàu chất oxy hóa. Chúng có thể là nguồn polyphenon phong phú nhất. Sự kết hợp độc đáo của các chất trong quả lựu làm tăng khả năng bảo vệ bạn khỏi ánh nắng mặt trời, từ đó có thể ngăn ngăn ngừa tổn thương da.

Quả bơ

5 loai rau qua vua giau dinh duong vua bo sung nuoc cho co the 3

Quả bơ có vẻ như không giống một loại thực phẩm nhiều nước nhưng loại quả này chứa nhiều kẽm và chất béo lành mạnh, chất xơ, giúp cơ thể giữ nước. Các chất bão hòa đơn trong quả bơ chứa axit oleic, được cho là cải thiện hàm lượng chất béo trong cơ thể.

 

Dưa chuột

5 loai rau qua vua giau dinh duong vua bo sung nuoc cho co the 4

Dưa chuột không chỉ ít calo, chúng còn chứa rất nhiều nước. Ngoài ra, dưa chuột là nguồn silica tuyệt vời, đây là một khoáng chất vi lượng bổ sung sức mạnh cho các mô liên kết. Đừng gọt vỏ dưa chuột vì nó chứa nhiều vitamin A, C và acid folic.

Súp lơ xanh

5 loai rau qua vua giau dinh duong vua bo sung nuoc cho co the 5

Súp lơ xanh và các loại rau xanh khác như rau bina chứa nhiều acid alpha lipoic, vốn là chất chống oxy hóa giúp hòa tan chất béo và nước và chất chống viêm. Bạn có thể chế biến súp lơ xanh theo nhiều cách như cho vào món salat.

 

 

Theo Docxem

 

Bài viết liên quan:

Bài viết liên quan:

 

Video chọn lọc

Video chọn lọc