Đăng Nhập

                       Theo dõi Congiỏilắm! trên Facebook    Theo dõi Congiỏilắm! trên Google+    Theo dõi Congiỏilắm! trên Twitter

 

Tác dụng của việc uống nước đúng cách

 

 

Sử dụng nước đun sôi

Tac dung cua uong nuoc dung cachSử dụng nước đun sôi an toàn hơn so với nước đóng chai hoặc nước lạnh, vì nó làm giảm nguy cơ nuốt phải các sinh vật, vi khuẩn có trong nước. Các vi khuẩn bị tiêu diệt khi nước được đun sôi. Điều này giúp tránh được nhiều bệnh tật do nước gây ra.

Uống nước ấm vào buổi sáng

Khi bạn uống một ly nước ấm vào mỗi buổi sáng, nó giúp đào thải các chất độc hại ra khỏi cơ thể và giúp làm sạch cơ thể. Vì vậy nên có thói quen uống một ly nước ấm mỗi buổi sáng.

Hỗ trợ người mắc bệnh táo bón

Tac dung cua uong nuoc dung cach 2

Uống một cốc nước ấm khi mới ngủ dậy vào buổi sáng, sẽ giúp cải thiện nhu động ruột và làm tăng lượng nước giúp chữa bệnh táo bón.

Giảm cân

Tac dung cua uong nuoc dung cach 3

Đây là mẹo từ ngày xưa giúp nhanh chóng giảm cân. Một ly nước ấm với chanh và mật ong sau mỗi bữa ăn. Điều này giúp chia nhỏ các chất béo tích tụ ra khỏi cơ thể và giúp bạn giảm cân.

 

Hỗ trợ giảm ho và cảm cúm

Tac dung cua uong nuoc dung cach 4

Uống nước nóng hoặc nước ấm giúp giảm đau họng và làm lỏng chất nhầy trong các xoang và thực quản. Nên uống nước nóng với một miếng gừng và chanh thì hiệu quả nhanh chóng hơn.

Tăng tiết mồ hôi

Tac dung cua uong nuoc dung cach 5

Nếu bạn uống vài ly nước ấm sẽ làm tăng nhiệt độ cơ thể làm cho mồ hôi cơ thể tiết ra nhiều. Điều này sẽ giúp làn da ẩm và khỏe hơn.

Giảm đau bụng kinh nguyệt

Tac dung cua uong nuoc dung cach 6

Một cốc nước ấm thêm vài hạt carom sẽ giúp giảm đau bụng kinh ngay lập tức. Để có kết quả tốt hơn ngâm hạt này trong nước nóng và uống.

 

 

Theo Emdep

 

Bài viết liên quan:

Những điều cần lưu ý khi ăn na

Na vừa là loại quả vừa bổ dưỡng lại vừa là vị thuốc chữa bệnh tuyệt vời. Tuy nhiên, có những điều cần lưu ý khi ăn na...

Bài viết liên quan:

 

Video chọn lọc

Video chọn lọc