Đăng Nhập
A+ A A-

                       Theo dõi Congiỏilắm! trên Facebook    Theo dõi Congiỏilắm! trên Google+    Theo dõi Congiỏilắm! trên Twitter

 

5 món ăn ngon lợi sữa dành cho sản phụ

Phụ nữ sau sinh mà bị thiếu sữa thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển giai đoạn đầu của con. Dưới đây là 5 món ăn ngon lợi sữa dành cho sản phụ giúp sản phụ tăng cường chất lượng sữa sau sinh.

 

  • Ngày đăng:
  • Người viết: Lê Tâm

Món ngon từ trứng ngỗng dành cho bà bầu

Trứng ngỗng rất tốt cho các bà mẹ đang mang bầu. Dưới đây là 3 món ăn ngon từ trứng ngỗng dành cho bà bầu đơn giản, dễ làm giúp các bà bầu bớt ngán và thấy ngon miệng hơn.

 

Các vitamin tốt cho 'chuyện ấy'

Ngoài việc áp dụng một chế độ ăn nhiều chất xơ hòa tan và chất chống oxy hóa, duy trì trọng lượng cơ thể bằng cách tập thể dục đều đặn thì bổ sung các vitamin cần thiết cũng tốt cho “chuyện ấy”.

 

15 thực phẩm giúp mẹ bầu giải độc cơ thể

Việc sử dụng một số những loại thực phẩm sau sẽ giúp bà bầu thanh lọc cơ thể và giải độc tố dư thừa vô cùng hiệu quả. Dưới đây là 15 thực phẩm giúp mẹ bầu giải độc cơ thể.

 

7 lưu ý cho bà bầu khi ăn trái cây

Thông thường, khi mang thai, bà bầu sử dụng trái cây trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày để tăng cường sức khỏe thai kỳ. Dưới đây là 7 lưu ý cho bà bầu khi ăn trái cây.

 

  • Ngày đăng:
  • Người viết: Lê Thùy

Chế độ ăn cho bà bầu bị tiểu đường thai kỳ

Nếu chế độ ăn của bà bầu không kiểm soát được lượng đường trong máu sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm cho cả mẹ và thai nhi. Dưới đây là chế độ ăn cho bà bầu bị tiểu đường thai kỳ.

 

  • Ngày đăng:
  • Người viết: Lê Tâm

Các món ăn an thai cho bà bầu

Việc thường xuyên sử dụng những món ăn có tác dụng an thai là một trong những cách giúp quá trình mang thai của bạn suôn sẻ hơn. Dưới đây là các món ăn an thai cho bà bầu.

 

  • Ngày đăng:
  • Người viết: Lê Tâm

Gợi ý 3 món ngon từ mè đen dành cho bà bầu

Vừng hay còn gọi là mè đen được dùng như một thực phẩm dinh dưỡng và chữa bệnh hiệu quả không chỉ cho người bình thường mà cả phụ nữ mang thai. Dưới đây là gợi ý 3 món ngon từ mè dành cho bà bầu.

 

10 thực phẩm thông dụng bổ sung canxi cho bà bầu

Trong suốt thai kỳ, can xi là loại khoáng chất rất quan trọng để bảo vệ khung xương cho bà bầu và đảm bảo sự phát triển hoàn thiện cho hệ xương của thai nhi. Dưới đây là 10 thực phẩm giàu canxi cho bà bầu.

 

 

Video chọn lọc