Đăng Nhập

                       Theo dõi Congiỏilắm! trên Facebook    Theo dõi Congiỏilắm! trên Google+    Theo dõi Congiỏilắm! trên Twitter

 

7 bí kíp giữ chồng của phụ nữ thông minh không phải ai cũng biết

 

 

Làm thế nào để giữ chồng và giữ lửa hạnh phúc là băn khoăn của không ít người vợ khi bước vào cuộc sống hôn nhân. Dưới đây là 7 bí kíp giữ chồng của phụ nữ thông minh rất đáng để chị em học hỏi.

7 bi kip giu chong cua phu nu thong minh

7 bí kíp giữ chồng của phụ nữ thông minh không phải ai cũng biết - Ảnh minh họa

Luôn đẹp trong mắt chồng

Là phụ nữ ai cũng từng eo thon, ăn diện, hay làm đẹp một thời. Nhưng khi chồng con vào không chỉ nuôi con, chăm con và biết bao công việc không tên trong nhà khiến chị em ngày càng ít có thời gian chăm sóc bản thân, lúc nào cũng đầu bù tóc rối. Nhưng nếu chỉ biết hi sinh bản thân, vùi đầu vào lo lắng cho con cái và gia đình, như vậy chị em đã tự đánh mất mình, tạo khoảng cách với chồng và vô tình khiến hạnh phúc gia đình trở nên mong manh.

Đa số đàn ông yêu bằng mắt, do đó, nếu bạn có bận rộn với công việc đến đâu cũng nhớ luôn phải tự chăm sóc mình, và không bao giờ cho phép mình xấu xí trước mắt chồng hay bất cứ ở chỗ nào.

 

Lạt mềm buộc chặt

Một người phụ nữ khôn ngoan, khéo léo, mềm mỏng, biết đối nhân xử thế, biết cương - nhu đúng lúc luôn khiến đàn ông vừa nể phục vừa tôn trộng. Đây được coi là tuyệt chiêu trong việc giữ gìn mối quan hệ giữa vợ - chồng.

Đôi khi cần phải bí ẩn

Khi đã là vợ chồng thì luôn phải chia sẻ để hiểu nhau hơn, cảm thông và cùng nhau trả qua khó khăn, cùng nhau tận hưởng niềm vui của cuộc sống. Tuy nhiên, đàn ông là phái mạnh, họ luôn mong muốn được khám phá và trinh phục những điều mới lạ. Vì vậy, người vợ nên tìm tòi, suy nghĩ ra nhiều cách ứng xử mới lạ, luôn có những điều khiến chồng ngạc nhiên thú vị. Chắc chắn chồng bạn sẽ luôn hạnh phúc và cảm thấy bạn luôn bí ẩn và hấp dẫn.

Tạo sự tin tưởng

Áp lực công việc, chuyện tiền bạc và nuôi dạy con cái đôi khi làm chàng cảm thấy mệt mỏi. Chàng luôn mong muốn được sẻ chia, tâm sự, và được động viên để có thể vượt qua những lúc khó khăn. Nếu ở bên nàng mà chàng luôn cảm thấy thoải mái, hạnh phúc trong suốt cuộc sống hôn nhân thì người vợ có thể yên tâm về lòng chung thủy của chồng.

 

Cho nhau sự riêng tư nhất định

Vợ chồng dù thân thiết đến mấy, chia sẻ cho nhau mọi điều trong cuộc sống thì vẫn cần sự riêng tư, bởi lẽ ai cũng có những điều bí mật trong lòng không muốn nói cho ai, hãy để cho bạn đời của mình một khoảng trống như thế trong lòng.

Cũng đừng bao giờ kiểm soát chàng, đi đâu cũng gọi điện hỏi han, hãy tin tưởng ở chàng hơn nữa, để bất cứ ông chồng nào cũng luôn yêu và hãnh diện về vợ của mình.

Hãy lãng mạn một cách bất ngờ

Không bao giờ được quên ngày sinh nhật của chồng. Điều này làm chàng cảm thấy mình được tôn trọng và có một vị trí quan trọng trong trái tim của vợ.

Thỉnh thoảng, bạn hãy hôn hoặc vuốt ve khắp cơ thể khi chồng đang trong tình trạng nửa tỉnh nửa mê. Biết đâu đó chính là liều thuốc khiến chàng không thể xa bạn.

Dịu dàng, khôn khéo trong cách ứng xử

“Nói ngọt lọt đến xương”. Mỗi lần muốn chồng giúp gì cho mình thì chị em nên nói giọng ngọt ngào, nũng nịu một tí thì không ông chồng nào từ chối giúp vợ cả.

Mỗi lần cãi nhau, gặp chồng dễ nóng giận thì không dại gì hét lên với chồng, thách thức chồng. Hãy biết kiềm chế, im lặng để qua cơn giận. Sau khi cả hai đã bình tĩnh thì sẽ ngồi lại nói chuyện và đưa ra ý kiến của mình. Nếu ý kiến của mình đúng đắn thì không có lý gì lại không được lắng nghe.

 

 

Theo Phong Linh - Khoevadep

 

Bài viết liên quan:

Bài viết liên quan:

 

Video chọn lọc

Video chọn lọc