Đăng Nhập
A+ A A-

                       Theo dõi Congiỏilắm! trên Facebook    Theo dõi Congiỏilắm! trên Google+    Theo dõi Congiỏilắm! trên Twitter

 

Đàn bà không lẳng lơ thì đàn ông ngoại tình với ai?

 

 

Phụ nữ có gia đình bớt những nụ cười lả lơi. Con gái mới lớn tránh xa những đàn ông đã có gia đình, không chấp nhận làm người thứ ba. Đàn ông sẽ chẳng có ai để ngoại tình cả.

phu nu khong lang lo dan ong ngoai tinh voi ai 3

Đàn bà không lẳng lơ thì đàn ông ngoại tình với ai? - Ảnh minh họa

Ta vẫn thường nghe đâu đó “Không lăng nhăng không phải đàn ông”, "bản chất của đàn ông là lăng nhăng”… Vậy có ai xét suy rằng những người đàn ông đó đang lăng nhăng với ai không?

Đàn ông độc thân “mồi chài” phụ nữ đã có chồng

Đối với thể loại này thường được gọi “Phi công lái máy bay bà già”. Nhưng liệu phi công có thành công không khi bà già thẳng thừng từ chối. Người phụ nữ có gia đình, chuyên tâm sống, yêu thương và dành trọn tình cảm cho chồng, con thì ai có thể cắt xén bớt chút thời gian quý báu của họ dành cho tổ ấm của mình?

Đàn ông không biết nghĩ mới xen vào yêu thương của gia đình người khác. Phụ nữ tham lam mới chấp nhận để người khác chia rẽ hạnh phúc của mình. Đó là những người phụ nữ nông cạn, nhìn gần mà không biết nhìn xa, chỉ biết hân hoan hiện tại mà đánh mất hạnh phúc mãi mãi sau này.

 

Đàn ông có gia đình và phụ nữ đơn thân

Đàn ông có vợ có con, đồng nghĩa với việc có kinh nghiệm. Người ta vẫn truyền tai nhau “Sở hữu đàn ông đã ly hôn một lần là sở hữu một kho tàng quý”. Nhưng đấy chỉ là cách để không kỳ thị những người đàn ông đã từng có gia đình mà vì lý do gì đấy phải đường ai nấy đi. Chứ sở hữu người đàn ông đang có gia đình thật sự là một hiểm họa. Bởi đừng mong chờ một ngày họ rời bỏ gia đình để đến bên bạn, vì nếu đều đó xảy ra, thì việc họ rời bỏ bạn để đến với một người phụ nữ khác nữa cũng chỉ là chuyện sớm muộn.

Là con gái, đừng để những lời mật ngọt rót vào tai mà đánh rơi hết đạo đức. Bản thân phụ nữ khi có người chồng lăng nhăng chẳng vui vẻ gì, vậy thì hãy đặt mình vào hoàn cảnh của người khác, đừng để mang danh cướp chồng hay kẻ phá hoại gia cảnh nhà người.

phu nu khong lang lo dan ong ngoai tinh voi ai 3

Đàn bà không lẳng lơ thì đàn ông ngoại tình với ai? - Ảnh minh họa

Đàn ông có vợ - đàn bà có chồng

Trường hợp này họ gắn kết với nhau vì lí gì? Đối phương mang đến cho mình cảm giác mới lạ, hay đã quá ngán với bữa cơm gia đình. Tất cả lí do trong trường hợp này đều khởi tạo từ những suy nghĩ nông cạn. Khi muốn từ bỏ hãy nghĩ đến lí do cả hai cùng bắt đầu.

Ngày mới là vợ là chồng, ai ai cũng hạnh phúc nâng niu. Thời gian làm người ta quen dần với sự hiện hữu của đối phương, quen dần với việc mở mắt ra sẽ thấy người đó bên cạnh nên không nghĩ tới lúc mất họ mình sẽ như thế nào.

 

Luồng gió mới của người mới giúp ta cảm giác như được yêu lại từ đầu. Ta vẫy vùng, ta khoắc khoải, ta vứt bỏ tất cả những gì gọi là đạo đức, bổn phận, mải miết chạy theo tình mới. Cho đến khi chuyện vỡ lỡ, vợ mất chồng, con xa mẹ, gia đình không còn những tiếng cười, những bữa cơm xum họp. Bạn bè ngỡ ngàng, gia đình xấu hổ. Trách đàn ông lăng nhăng hay phụ nữ quá đa tình?

Còn một lý do nữa dẫn đến những trường hợp “Chán cơm - Thèm phở”, đó là nhiều cuộc hôn nhân đến với nhau không phải là vì tình cảm chân thành mà vì một lý do khác. Mà như thế thì ngay từ đầu, họ đã không coi gia đình là chốn đi về hạnh phúc. Do vậy, những lý do khác mà họ đến với nhau đấy sẽ không đủ sức mạnh để giúp họ vượt qua những thử thách của hôn nhân, và chuyện chán chường đến như một lẽ đương nhiên.

Có muôn vàn điều trong cuộc sống thử thách hôn nhân. Dù là đàn ông hay đàn bà, chỉ nên xác định sống với nhau nếu dành cho nhau tình cảm thực sự. Và một khi đã sống với nhau, hãy trân trọng, có trách nhiệm với nhau, cũng như có trách nhiệm với những đứa con ngây thơ, vô tội. Đừng để đến khi mất rồi mới ân hận, tiếc nuối, xót xa. Phụ nữ ơi, đừng đổ lỗi do đàn ông Lăng Nhăng, nếu mình không giữ tròn tâm Chung Thủy!

 

 

Nguồn: phunutoday

 

 

Video chọn lọc

Video chọn lọc