Đăng Nhập

                       Theo dõi Congiỏilắm! trên Facebook    Theo dõi Congiỏilắm! trên Google+    Theo dõi Congiỏilắm! trên Twitter

 

Công thức giúp bạn chữa rụng tóc trong 2 tuần

  • Ngày đăng:

 

 

Trung bình trên đầu chúng ta có khoảng 10.000 sợi tóc. Một ngày sẽ có khoảng 30-100 sợi tóc rụng tùy theo độ tuổi. Cứ lượt tóc cũ rụng đi thì lượng tóc con lại mọc lên. Cho dù tóc bạn khỏe đến mấy thì việc rụng tóc xảy ra hàng ngày là điều hoàn toàn bình thường. Dưới đây là công thức giúp bạn chữa rụng tóc trong 2 tuần.

Cong thuc giup ban chua rung toc trong 2 tuan 2

Dấu hiệu rụng tóc

+ Trung bình tóc rụng mỗi ngày khoảng trên 100 sợi;

+ Tóc rụng nhiều khi ngủ dậy chải đầu;

+ Tóc rụng nhiều cả khi ướt và khô;

+ Rụng tóc trong một thời gian dài;

+ Không có dấu hiệu tóc con mọc;

+ Rụng tóc từng mảng, gây hói nhẹ (ở nam);

+ Tóc con mọc lên yếu, mềm, mảnh, xoăn;

+ Hoặc bạn cũng có thể kiểm tra dấu hiệu bị rụng tóc bằng cách lấy khoảng 20 – 30 sợi tóc, đặt chúng giữa ngón cái và ngón trỏ, rồi kéo từ từ có lực hơi mạnh dần xuống. Nếu có trên 6 sợi tóc rụng tức tóc bạn đang yếu và có khả năng bị rụng tóc nhiều.

 

Công thức giúp bạn chữa rụng tóc trong 2 tuần bằng cách bỏ sung thực phẩm

Hạnh nhân

Cong thuc giup ban chua rung toc trong 2 tuan 4

Bất ngờ với công thức giúp bạn chữa rụng tóc trong 2 tuần. Nghiên cứu phát hiện, người hay rụng tóc thường thiếu vitamin B6, vitamin E, sắt và kẽm. Ngoài ra, thực phẩm chất béo cao cũng làm cho hoocmongiới tính nam tăng lên, gây ra rụng tóc. Trong hạnh nhân hàm chứa phong phú vitamin E và kẽm, có thể giảm thấp cholesterol, là một loại thực phẩm rất tốt để chữa trị rụng tóc.

Trứng gà

Bổ sung nguồn dinh dưỡng đa dạng. Trứng gà và chế phẩm từ sữa như sữa chua, là nguồn protein rất tốt. Ngoài ra trong trứng gà còn hàm chứa kẽm và selen, những khoáng chất này đều có thể giúp cho tóc tỏa ra sức hút quyến rũ.

Bí quyết chữa rụng tóc

Cong thuc giup ban chua rung toc trong 2 tuan 3

Thần dược lô hội: Bạn có thể uống 1/3 cốc nước ép lô hội mỗi ngày để giúp “tăng cường sức đề kháng” cho mái tóc và giảm nguy cơ gãy rụng. Ngoài ra, cũng với lá cây lô hội bạn có thể tự “chế” thuốc bôi giúp ngừa chứng rụng tóc, bằng cách lấy khoảng 1 thìa nhựa của cây lô hội (hoặc lô hội đã được chiết xuất), sau đó thêm 1 chút nước ép của lá cây thìa là Ai Cập. Dùng hỗn hợp này để thoa lên vùng tóc bị rụng ít nhất khoảng 3 lần mỗi ngày.

Tiêu và hạt chanh

Tán nhuyễn hạt chanh cùng với hạt tiêu đen, trộn lẫn với nhau. Thêm một chút nước tạo thành dung dịch bột nhão. Dùng loại hỗn hợp này bôi lên da đầu, bạn có thể sẽ phải chịu đựng cảm giác hơi nóng rát nhưng chỉ sau một thời gian ngắn tóc của bạn sẽ không bị gãy rụng nữa, mà thay vào đó là những lọn tóc mới chắc khỏe hơn.

Rau dền

Cong thuc giup ban chua rung toc trong 2 tuan

Bất ngờ với công thức giúp bạn chữa rụng tóc trong 2 tuần. Ép lá cây rau dền lấy nước và dùng bông gòn hay khăn vải mềm thấm nước đắp lên da đầu. Cách làm này đặc biệt kích thích giúp tóc mọc nhanh trở lại.

 

(ST)

 

 

Video chọn lọc

Video chọn lọc