Đăng Nhập

                       Theo dõi Congiỏilắm! trên Facebook    Theo dõi Congiỏilắm! trên Google+    Theo dõi Congiỏilắm! trên Twitter

 

Gội đầu "ngược" và hiệu quả không ngờ

 

Chỉ với một bước thay đổi đơn giản khi gội đầu hàng ngày, bạn đã có được cho mình một suối tóc suôn mượt và mềm mại, lại không còn lo lắng về gàu nữa. Không có gì phức tạp, gội đầu ngược chỉ đơn giản là việc chúng ta thay đổi thứ tự dùng dầu gội và dầu xả. Lúc này, dầu xả sẽ được dùng trước, sau đó mới đến dầu gội. Bằng việc sử dụng dầu xả trước, phương pháp này sẽ đem lại những hiệu quả bất ngờ như khắc phục được tình trạng tóc trơn, nhờn do xả không hết; giúp làm mái tóc mềm mượt, không bị xơ.

Goi dau nguoc va hieu qua khong ngo

Các thao tác gội đầu ngược

Nguyên tắc của việc gội đầu ngược chỉ là dùng dầu xả trước, dầu gội sau. Xong bạn cần thay đổi một chút về tỉ lệ sản phẩm để đảm bảo tóc được làm sạch, không bị bết dính. Hãy thực hiện đúng những thao tác dưới đây:

+ Chải tóc thật mượt, giúp tóc vào nếp và thấm sản phẩm tốt hơn.

+ Làm ướt toàn bộ tóc.

 

+ Xoa đều dầu xả và chờ ít nhất 5 phút.

+ Sau 5 phút, làm ướt tóc với một chút nước, sau đó sử dụng dầu gội với ¾ lượng như bình thường

+ Massage kĩ da đầu và xả lại với nước sạch.

+ Dùng vải cotton để thấm khô tóc.

+ Sấy tóc ở mức nửa khô nửa ẩm hoặc để khô tự nhiên.

Goi dau nguoc va hieu qua khong ngo 2

Sau khi khô hẳn, mái tóc của chúng ta sẽ có được độ ẩm tự nhiên cũng như vẻ bóng mượt chắc khỏe. Với những bạn nữ có mái có tóc mỏng, hay bị xẹp hoặc xù trong mùa đông bởi tích điện, phương pháp này sẽ giúp tóc trông dày hơn và có được những nếp sóng mềm mại. Tuy nhiên, mặc dù phương pháp gội đầu ngược có thể giúp chúng ta dưỡng tóc tốt nhưng lại không đảm bảo gội sạch chất bẩn và dầu trên da đầu. Để có được kết quả tốt nhất, bạn nên dùng luân phiên với phương pháp gội đầu truyền thống nữa nhé. Ngoài ra, cách gội đầu này sẽ cung cấp rất nhiều độ ẩm cho tóc, do đó nó phù hợp với mùa đông hơn là hè đấy!

 

(ST)

 

 

Video chọn lọc

Video chọn lọc