Đăng Nhập
A+ A A-

                       Theo dõi Congiỏilắm! trên Facebook    Theo dõi Congiỏilắm! trên Google+    Theo dõi Congiỏilắm! trên Twitter

 

5 sai lầm khi giặt quần áo bằng tay

Khi giặt quần áo bằng tay, bạn thường gặp phải một số sai lầm như vò vết bẩn mạnh, vắt kiệt nước… Dưới đây là 5 sai lầm khi giặt quần áo bằng tay để tránh những sai lầm phổ biến mà có thể làm hỏng bộ quần áo ưa thích của bạn.

 

  • Ngày đăng:
  • Người viết: Lê Thùy

Cách giặt áo khoác lông vũ siêu nhẹ

Áo khoác lông vũ mặc vừa nhẹ, vừa ấm, chiếm được nhiều cảm tình của chị em vào ngày đông. Thế nhưng giặt giũ và bảo quản ra sao lại chẳng mấy bà nội trợ nắm rõ. Dưới đây là cách giặt áo khoác lông vũ siêu nhẹ.

 

Mẹo làm sạch ruột gối khi bẩn

Những vệt màu vàng xuất hiện trên ruột gối và cả vỏ gối. Bạn nên làm sạch và phơi khô ruột gối để đảm bảo sức khỏe cho bạn và cả gia đình. Dưới đây là mẹo làm sạch ruột khi bẩn.

 

Cách làm mứt dừa ngũ sắc đãi khách dịp xuân về

Tết sắp đến, chị em có thể tự tay làm những món mứt dừa với nhiều màu sắc từ những màu rau củ quả tự nhiên mà không cần sử dụng đến hóa chất. Dưới đây là cách làm mứt dừa ngũ sắc đãi khách dịp xuân về.

 

  • Ngày đăng:
  • Người viết: Minh Hằng

Cách làm thịt ba chỉ kho mía ngon khó cưỡng

Chán thịt quay, thịt luộc, hay thịt kho tàu... bạn có thể đổi vị cho bữa cơm gia đình bằng món thịt ba chỉ kho mía vừa ngon, vừa đậm vị lại lạ miệng đưa cơm. Dưới đây là cách làm thịt ba chỉ kho mía ngon khó cưỡng.

 

  • Ngày đăng:
  • Người viết: Lê Tâm

6 món ngon trong mùa đông

Dù có đi đến tận nơi đâu, có ăn đủ món sơn hào hải vị quý hiếm trên đời, bữa cơm ngon nhất vẫn là bữa cơm sum vầy bên gia đình cùng những món ngon truyền thống.

 

 

4 loại mứt dễ làm đón Tết

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán, ngay từ bây giờ chị em có thể bắt tay vào làm các loại mứt thơm ngon với công thức dễ làm. Dưới đây là 4 loại mứt dễ làm đón Tết.

 

Bao lâu thì nên giặt áo ngực 1 lần?

Chúng ta đều đã từng nhòm vào giỏ quần áo của mình và tự hỏi là liệu có thể ra ngoài mà mặc cái áo ngực này thêm một ngày nữa hay không? Dưới đây là lời tư vấn của chuyên gia cho vấn đề này.

 

 

Video chọn lọc